Tìm hiểu về khóa học CEO Bizuni có hiệu quả không ?

Chào các bạn,

Bạn nghĩ sao về NĂNG LỰC QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO Ở VIỆT NAM ?

Hiện nay, theo mình được biết có rất nhiều người Việt Nam đang nắm giữ những trọng trách trong các tập đoàn đa quốc gia. Và cũng có cả những người Việt có khả năng dẫn dắt doanh nghiệp của mình cạnh tranh hiệu quả với các doanh nghiệp quốc tế.

Mặc dù vẫn còn những khoảng cách cần phải rút ngắn so với thế giới, nhưng chúng ta có thể tự hào về điều này!

Đó chính là trình độ quản lý và trình độ chuyên môn của người Việt, đặc biệt nguồn nhân lực cao cấp người Việt đang từng bước vươn lên ngang tầm quốc tế.

Học Giám Đốc Điều Hành ở đâu tốt nhất ? 

Học CEO ở đâu tốt và chi phí bao nhiêu là hợp lý ?

Học CEO ở đâu hay nhất ? 

Một người lãnh đạo sẽ cần những kỹ năng gì để lãnh đạo hiệu quả ?

Đó là những câu hỏi mà khi bạn bắt đầu start up một công ty, một doanh nghiệp, đó là khi bạn sắp trở thành một CEO – người đứng đầu doanh nghiệp, công ty cần quan tâm.

Mình xin giới thiệu tới bạn một khóa đào tạo CEO online rất uy tín hiện nay – khóa đào tạo CEO BizUni giúp bạn trở thành 1 CEO chuyên nghiệp.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC CEO BIZUNI

Khóa học CEO – SME là khóa học được trường doanh nhân BizUni giới thiệu, dành riêng cho doanh chủ, giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mục tiêu của khóa học CEO BizUni là:

 • Cung cấp cho bạn những tư duynhận thức cốt lõi mà một Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp (CEO) cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu;
 • Cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một CEO cần phải trang bị. Những tư duy, nhận thức và kiến thức này, cùng với năng khiếu bẩm sinh về quản trị và sự trải nghiệm quản lý của bản thân sẽ giúp bạn trở thành một CEO chuyên nghiệp.
 • Bạn sẽ được kết nối, tạo mối quan hệ giao lưu, hợp tác với các CEO khác, giữa học viên và giảng viên.

Khóa học CEO-SME bao gồm hơn 60 bài giảng là các chuyên đề về quản trị doanh nghiệp với mỗi bài giảng có thời lượng 120-240 phút.

Hình thức của khóa học là khóa học online nên bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu và có thể thảo luận trực tiếp với giảng viên thông qua livestream facebook.

Đội ngũ giảng viên gồm hơn 35 giảng viên là các chuyên gia, doanh nhân, giảng viên uy tín tại Việt Nam như:

 • TS. Lê Đăng Doanh – Thành viên Ủy ban chính sách phát triển của Liên Hiệp Quốc.
 • Chuyên gia tư vấn cấp cao Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group.
 • Chủ tịch Alphabooks Nguyễn Cảnh Bình.
 • Chuyên gia chiến lược thương hiệu Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc Điều hành Richard Moore Associates…
 • ….

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn cần vượt qua bài thi 40 môn để được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa học Bizuni nếu thi đậu.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC CEO BIZUNI ?

Qua tìm hiểu thì mình có một số chia sẻ về lợi ích của khóa học CEO Bizuni đem lại cho học viên:

 • Đội ngũ giảng viên của khóa học này đều là các doanh nhân, giảng viên uy tín, chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trải nghiệm cho nhiều loại hình công ty và ngành khác nhau,

Do vậy những kiến thức hoặc kinh nghiệm mà họ truyền đạt sẽ cực kì thực tế và bạn có thể áp dụng ngay.

Bên cạnh đó, trường doanh nhân BizUni còn có những khách mời đặc biệt / Guest Speaker để chia sẻ kiến thức, trải nghiệm và tạo cảm hứng cho các học viên khi tham gia khóa học.

 • Khóa học hoàn toàn online. Việc học online  theo mình nghĩ là rất hiệu quả nhằm giúp cho doanh chủ, giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể học ở mọi nơi, bất cứ lúc nào. Bạn sẽ được học các bài giảng trên web của BizUni trong thời gian 6 tháng của khóa học.

Bạn cũng được kết nối với giảng viên và các học viên khác trong Group Facebook dành riêng cho học viên của lớp. Vào gần cuối khóa, giảng viên phụ trách chuyên đề sẽ livestream Facebook trả lời những câu hỏi mà học viên thắc mắc và cần được giải thích thêm. Ghi chú: vì số lượng học viên nhiều và thời gian livestream có hạn nên giảng viên chỉ trả lời những câu hỏi có tính đa số, và những câu hỏi đi vào nội dung chuyên đề.

Sau khi đăng ký tham gia khóa học thì bạn sẽ được cấp 1 tài khoản cá nhân để học những bài giảng của khóa học trên web, tương tự như YouTube.

Các chuyên đề chính là các bài giảng được thu trực tiếp khi giảng viên đang giảng tại một lớp học thật.

Video này sẽ được ghép slide bài giảng để đảm bảo bạn có thể theo dõi bài học một cách tốt nhất. Clip bài giảng có độ dài từ 120 phút – 240 phút, và chia làm nhiều phần để học viên dễ theo dõi.

 • Bạn sẽ được tham gia các buổi livestream tương tác để được trao đổi, nhận được những lời khuyên, tư vấn bổ ích trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của bạn.

Đồng thời bạn sẽ được kết nối với cộng đồng doanh nhân toàn quốc với hơn 100.000 doanh nhân từ khắp mọi nơi để chia sẻ kiến thức, tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh …

 • Trường có chính sách hoàn phí. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày khóa học khai giảng, bạn có quyền từ chối học và nhận lại toàn bộ học phí mà không cần đưa ra bất kỳ lý do nào.
 • Cuối khóa học trường sẽ tổ chức kiểm tra sự tiếp thu kiến thức của học viên từ các chuyên đề. Các học viên sẽ làm bài kiểm tra trên hình thức câu hỏi trắc nghiệm / Multiple choice. Học viên nào đạt trên 50% sẽ được cấp chứng chỉ đã học chuyên đề đó. Học viên nào đạt trên 40 chứng chỉ chuyên đề sẽ được cấp bằng “Chứng nhận tốt nghiệp Khóa học CEO” của trường doanh nhân BizUni.

CÁC CHUYÊN ĐỂ CỦA KHÓA HỌC CEO BIZUNI

Khi tham gia khóa học CEO Bizuni, bạn sẽ được học hơn 60 chuyên đề gồm các lĩnh vực chính:

 • Chiến lược, mô hình kinh doanh, quản trị tổng quát
 • Quản trị Marketing
 • Quản trị Thương hiệu
 • Quản trị Sales, phân phối
 • Quản trị Nhân sự, Văn hóa doanh nghiệp
 • Quản trị Kế toán, Thuế, Tài Chính
 • Lãnh đạo / Leadership
 • Các kỹ năng của CEO

KHÓA HỌC BIZUNI ĐANG TUYỂN SINH KHÓA MẤY ?

Hiện nay, thì lớp 1 đã chính thức khai giảng từ ngày 1/4/2018 và học cho đến 30/9/2018.

Nhiều học viên lớp 1 đã đánh giá rất cao chương trình CEO-SME và đang rất hứng khởi với những nội dung được học từ chương trình.

Lớp 2 của khóa học CEO – SME đang tuyển sinh và sẽ chính thức học trong 6 tháng: 1/5/2018 – 31/10/2018.

Tuy vậy bất cứ khi nào bạn đăng ký tài khoản thì sẽ được nhận tài khoản học ngay.

<b>ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CEO BIZUNI</b>

Rất nhiều CEO, lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay vì nhiều lý do khác nhau mà ít có điều kiện tham gia các khóa học offline về quản trị doanh nghiệp vốn chỉ thường tập trung ở Hà Nội và TP.HCM.

Trong khi đó, các công ty đào tạo online hiện chỉ cung cấp một số môn rời rạc, chưa có khóa học online hoàn chỉnh nào dành cho doanh chủ, giám đốc điều hành.

Vì vậy, với sự hỗ trợ của công nghệ cùng sự chung tay của đội ngũ giảng viên “hùng hậu”, khóa học CEO Bizuni chính là cách tốt nhất giúp bạn tiếp cận với kho tàng kiến thức một cách linh hoạt hiệu quả nhất.

Chi phí khóa học là 5 triệu đồng/khóa.

Tuy nhiên, với mong muốn giúp doanh chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, người trẻ khởi nghiệp được học hỏi kiến thức về quản trị doanh nghiệp, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tài trợ độc quyền và giúp giảm chi phí khóa học xuống còn 3 triệu đồng/khóa.

Đây là cơ hội rất tốt để bạn đăng ký khóa học Bizuni với giá tiết kiệm nhất.

Chúc bạn thành công !


KHÓA ĐÀO TẠO CEO LÀ GÌ ?

khóa học ceo bizuni có tốt không
Một số CEO quyền lực nhất thế giới

Trong bất kỳ tổ chức nào, vai trò của người lãnh đạo đặc biệt quan trọng trong việc dẫn dắt tổ chức đi đến thành công.

Một người lãnh đạo xuất sắc là người biết định hướng cho nhân viên bằng cách giúp họ hiểu nơi họ đang đứng và hình dung ra chặng đường sắp tới, là người sẽ truyền động lực cho nhân viên, giúp họ phát huy hết khả năng của mình để cống hiến cho công việc, là người tiên phong dẫn dắt đội ngũ vượt qua khó khăn thử thách.

Ngược lại, một lãnh đạo tồi có thể tiêu diệt hết động lực của nhân viên, khiến họ mất cảm hứng, tinh thần làm việc và cống hiến cho tổ chức.

Trong văn hóa kinh doanh, ở một số công ty thì Giám Đốc Điều Hành (CEO) cũng thường là chủ tịch hội đồng quản trị.

CEO là viết tắt của từ Chief Executive Officer, có nghĩa là giám đốc điều hành, giữ trách nhiệm thực hiện những chính sách của hội đồng quản trị. Ở những tập đoàn có tổ chức chặt chẽ, các bạn sẽ thấy chủ tịch hội đồng quản trị thường đảm nhận luôn chức vụ CEO này

Tuy nhiên ở một số công ty, sẽ có một người giữ vai trò tổng giám đốc, một người khác sẽ giữ vai trò Giám Đốc Hoạt Động (Chief operations officer – COO).

Vị trí chủ tịch và tổng giám đốc có thể được tách biệt nhưng vẫn liên quan đến nhau trong sự quản lý công ty.

Từ bài toán đặt ra về năng lực quản lý đó, rất nhiều chương trình đào tạo Giám đốc Điều hành/ Chief Executive Officer (CEO) ra đời nhằm quốc tế hóa trình độ nguồn nhân lực cao cấp (nhất là nhân lực quản lý, lãnh đạo) của người Việt.

Nhìn chung, các khóa học CEO đều nhằm đào tạo cho những người mong muốn trở thành lãnh đạo của một doanh nghiệp hoặc mong muốn hoàn thiện kỹ năng, hoàn thiện bản thân mình hơn nhằm phục vụ cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Thông qua các khóa đào tạo này, bạn sẽ nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một Giám Đốc Điều Hành CEO chuyên nghiệp cần phải có trong một môi trường kinh doanh toàn cầu cũng như sẽ được trang bị những năng lực quản trị cần thiết của một CEO trên nhiều lĩnh vực.


Tìm bài viết trên Google bằng cách gõ:

 • khóa học ceo bizuni
 • học ceo ở đâu uy tín
 • khóa đào tạo ceo online
 • khóa học ceo bizuni có hiệu quả không
 • nên học ceo ở đâu
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments