Themify Coupon giảm giá tới 50% cho đơn hàng mới

Giống như Theme JunkieElegant ThemesThemify cung cấp cho bạn những theme rất đẹp và dễ sử dụng.

So với Theme Junkie, Themify có giá nhỉnh hơn một chút nhưng mức giá 49$ cho một theme không hề đắt. Chưa kể khi mua một theme bạn còn được tặng một theme bất kỳ.

themify coupon giảm giá

Hiện nay, Themify có hơn 50 themes bao gồm cả trả phí và miễn phí. Các theme rất đa dạng phù hợp với nhiều loại website. Bên cạnh đó bạn còn được dùng thử 30 ngày.

Bảng giá theme ở Themify

mã giảm giá themify

Chương trình giảm giá của Themify

1. Giảm giá 50% cho khách hàng mới

– Giảm 50% cho toàn bộ theme, plugin, addon hay gói thành viên

***Áp dụng cho các khách hàng mới muốn chuyển về sử dụng theme tại Themify.

2. Giảm 20% cho toàn bộ theme, plugin, addon hay gói thành viên

Themify có mã giảm giá 20% cho toàn bộ theme, plugin, addon hay gói thành viên. Giá một theme sau khi giảm giá chỉ còn từ 34$. Đồng thời, bạn luôn được tặng một theme khi mua một theme.
– Giảm 20% cho toàn bộ theme, plugin, addon hay gói thành viên

– Giảm 20% cho toàn bộ theme, plugin, addon hay gói thành viên.

3. Giảm 100$ cho gói Lifetime

– Giảm 100$ cho gói Lifetime giá chỉ còn 249$, bạn sở hữu toàn bộ theme và plugin tại đây full update, support trọn đời.


GIỚI THIỆU VỀ THEMIFY

themify coupon giảm giá

Themify được thành lập từ 2010 bởi Nick La và Darcy Clarke, chuyên cung cấp các themes và plugins WordPress.

Hiện nay, Themify đang có gần 50 theme (free/trả phí) với hơn 72,000 khách hàng.

Khác với Elegant Theme, mọi theme ở đây đều có giao diện kéo thả giúp bạn dễ dàng thiết kế website của mình. Được biết đến với cái tên “Drag & Drop Website Builder“, mọi theme tại nhà cung cấp này đều được trang bị giao diện kéo thả giúp bạn dễ dàng thiết kế website của mình.

themify coupon giảm giá

Bạn chỉ cần lựa chọn các tính năng và sắp xếp chúng vào vị trí phù hợp là sẽ có ngay giao diện đẹp mắt cho trang web của mình rồi. Đây cũng là điểm nổi bật nhất thu hút khách hàng của Themify.

Sử dụng những theme đẹp mắt tại Themify có những ưu điểm như: dễ dàng cài đặt/quản lý, hỗ trợ SEO, không giới hạn tên miền, cung cấp các tài liệu hướng dẫn chi tiết, support qua forum/email… và còn được dùng thử 30 ngày nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn đang thiết kế 1 website mua bán online, thì hãy cân nhắc vì Themify không cung cấp sẵn Ecommerce/Online Store trên các theme của mình mà chỉ hỗ trợ bộ theme sao cho tương thích với các plugin tương ứng.

Chúc bạn thành công!

Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments