[Tin tức] Nhà cung cấp tên miền NameSilo đã được bán với giá 9.51 triệu USD

Trên trang chủ của nhà cung cấp tên miền NameSilo đã thông báo rằng, vào ngày 7/3/2018, NameSilo đã chính thức đạt được thỏa thuận với Brisio Innovations Inc. – một công ty đầu tư của Canada mua lại.

Nhà cung cấp tên miền NameSilo đã được bán với giá 9.51 triệu USD

Theo điều khoản hợp đồng, Brisio Innovations Inc. – một công ty chuyên về đầu tư vốn, mua bán/sáp nhập, sẽ tiếp nhận toàn bộ chứng khoán đã phát hành và chưa phát hành của NameSilo với mức chi trả 9,511,500 USD cùng một cam kết lợi nhuận trong tương lai

Sau khi quá trình mua bán/sáp nhập hoàn tất, NameSilo sẽ được đưa lên thị trường chứng khoán Canada như một công ty độc lập.

NameSilo là một nhà cung cấp dịch vụ quản lý ghi danh tên miền giá rẻ và là một thành viên của tổ chức ICANN. Đây là nhà cung cấp tên miền rất được yêu thích trên thế giới với gần 1.5 triệu tên miền được đăng ký, hơn 85,000 khách hàng trên 160 quốc gia.

Theo website thống kê RegistrarOwl, NameSilo đứng thứ 6 trên thế giới về tốc độ tăng trưởng đăng ký tên miền, chỉ sau Google, GoDaddy, Alibaba. Năm 2017, họ ghi nhận doanh thu xấp xỉ 11.1 triệu USD, tăng hơn 6.9 triệu USD so với 2016.

Dự kiến quá trình mua bán/ sáp nhập sẽ hoàn tất vào 2/7/2018.

Mặc dù đã bị mua lại, nhưng các khách hàng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ ở đây y như ban đầu, và tương lai sẽ có thêm nhiều lợi ích hơn. Bởi lẽ, toàn bộ staff và quy trình hoạt động, quản lý, hỗ trợ sẽ không bị thay đổi gì hết.

Bạn có thể xem thông báo chính thức tại đây.

Theo NameSilo.com-

Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments