Mã giảm giá VPS Linode Coupon tháng 3/2018 – Nhận 20$ miễn phí VPS cao cấp

Chào các bạn,

Linode là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ VPS lớn nhất thế giới với chất lượng dịch vụ tốt, support nhanh, nhiệt tình.

Hiện tại Linode đang có mặt ở 8 thành phố lớn trên khắp thế giới với 9 datacenter, trong đó có location Singapore và Japan cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh.

mã giảm giá vps linode coupon mới nhất

Tương tự như Vultr và DigitalOcean, Linode rất hay có các mã giảm giá VPS cho khách hàng mới dùng thử.

Giamgiahapdan.com sẽ chia sẻ mã giảm giá Linode thường xuyên để giúp cho các bạn có thể tiết kiệm chi phí khi đăng ký VPS tại đây.

Linode là một nhà cung cấp VPS giá rẻ với mức giá rẻ nhất là 5$/tháng gồm 1 GB RAM – 1 CPU Core – 20GB SSD dung lượng – 1TB Transfer.

mã giảm giá vps linode coupon mới nhất
Các gói VPS tại Linode

Hiện nay, Linode đang có mã giảm giá Linode coupon và khi bạn đăng ký thành công tài khoản mới tại Linode sẽ có ngay 20$ Credits, ứng với 4 tháng miễn phí VPS gói 1 GB RAM.  laugh

Rất đơn giản, bạn hãy đăng ký tài khoản mới tại đây, verify rồi sử dụng mã giảm giá bên dưới là sẽ được tặng ngay credit tương ứng vào tài khoản.

Mã giảm giá VPS Linode Coupon tháng 3/2018

– Tặng miễn phí 20$ credit vào tài khoản

– Tặng miễn phí 20$ credit vào tài khoản

– Tặng miễn phí 20$ credit vào tài khoản.

  – Tặng miễn phí 10$ credit vào tài khoản.
*** Lưu ý: 

  • Chương trình chỉ áp dụng cho tài khoản mới.
  • Thanh toán bằng thẻ Visa/Master, sau khi đăng ký xong mới dùng được PayPal.
  • Không đăng ký nhiều tài khoản kẻo bị ban hàng loạt. Mỗi người chỉ dùng được 1 coupon code duy nhất nên ưu tiên chọn coupon tặng nhiều $ trước nhé.
  • Linode thường có các chương trình tặng Credits cho người dùng mới, mức tặng mặc định là 10$, vào các dịp đặt biệt như Black Friday , năm mới…mức tặng có thể lên tới 30$ – 40$.

Chúc bạn vui vẻ !

Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments