Mã giảm giá hosting DreamHost coupon tháng 10 – giảm 50% hấp dẫn

DreamHost đang có chương trình khuyến mại giảm giá hosting DreamHost lên đến 50%, giá chỉ còn 4.95$/tháng mà thôi.

Ngoài ra bạn được tặng miễn phí 1 tên miền .COM, .NET, .ORG hoặc .INFO đi kèm.

Nếu bạn chưa biết thì DreamHost là một nhà cung cấp hosting rất lâu đời trên thế giới. Nếu xét về chất lượng thì mình đánh giá DreamHost là 1 trong số những nhà cung cấp hosting tốt nhất trên thế giới.Ở đây, chỉ có một gói shared hosting duy nhất không giới hạn dung lượng, băng thông, add-on domain và email address.

mã giảm giá hosting dreamhost

Đợt này gói Shared Hosting được giảm giá – 50%, giá chỉ còn 4.95$/tháng, tiết kiệm tận 72$. Đặc biệt, bạn sẽ được free 1 tên miền .COM, .NET, .ORG, .INFO, .XYZ, .ONLINE, .CLUB, .SITE hoặc .STORE đi kèm gói hosting của mình.

DreamHost sử dụng ổ cứng SSD, đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho WordPress. Mỗi tên miền add vào thường khác IP (có thể khác cả class C) nên rất tốt cho SEO làm site vệ tinh. Bên trong control panel còn có một số chức năng đặc biệt hỗ trợ kèm như SVN, Let’s Encrypt…

Chất lượng hosting ở đây rất tuyệt vời, cực kỳ trâu bò, uptime gần như 100%. Trong suốt quá trình sử dụng gần như rất hiếm khi mình thấy hosting có vấn đề không truy cập được.

Tên miền miễn phí bạn có thể đăng ký ngay hoặc đăng ký sau khi có hosting đều được.

Mã giảm giá DreamHost

Với mã giảm giá 50%, giá chỉ còn 4.95$/tháng, tiết kiệm 72$ và bạn được tặng thêm 1 tên miền miễn phí. Chỉ áp dụng cho khách hàng mới, đăng ký từ 1 năm trở lên.

– Giảm giá 50% cho tất cả các gói web hosting + miễn phí 01 tên miền. 

Đăng ký – Giảm giá chỉ còn 4.95$/tháng cho tất cả các gói web hosting + miễn phí 01 tên miền. 

  – Giảm giá 40% cho tất cả các gói web hosting

***Sử dụng thẻ Visa/Master lúc đầu thanh toán để verify. Những đơn hàng sau thì dùng được PayPal. Nếu có vấn đề gì trong quá trình thanh toán, hãy liên hệ support ngay để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!


Giới thiệu nhà cung cấp hosting DreamHost

mã giảm giá hosting dreamhost coupon mới nhất

DreamHost là một công ty cung cấp dịch vụ hosting, domain, VPS lớn trên thế giới được thành lập vào năm 1996. Có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ, chủ sở hữu là công ty New Dream Network, LLC. Có thể nói Dreamhost là nhà cung cấp dịch vụ hosting có thâm niên hoạt động thuộc loại lâu nhất trên thị trường hiện nay.

Cho đến nay, DreamHost đã cung cấp dịch vụ hosting cho hơn 500,000 sites.

Hơn 20 năm cung cấp dịch vụ, chất lượng của Dreamhost luôn được người dùng trên thế giới đánh giá rất cao. Uy tín của Dreamhost là đã được khẳng định cùng với độ tuổi của mình.

Chưa có khách hàng nào phàn nàn về chất lượng phục vụ của DreamHost. WordPress đánh giá đây là nhà cung cấp hosting xếp thứ 2 những nhà cung cấp tốt nhất, hoạt động tốt trên nền tảng wordpress.

Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments