Mã giảm giá GoDaddy Domain Privacy ẩn thông tin tên miền chỉ 1$/năm

Chào các bạn,

Khi mua tên miền, chắc hẳn mọi người đều mong muốn có dịch vụ Domain Privacy-dịch vụ giúp ẩn thông tin đăng ký tên miền.

Tuy nhiên, không như nhiều nhà cung cấp tên miền miễn phí luôn tính năng ẩn thông tin, GoDaddy lại yêu cầu mức phí 7.99$/năm khi bạn muốn kích hoạt tính năng này.

May mắn là GoDaddy đang có đợt giảm giá giúp bạn đăng ký dịch vụ GoDaddy Private Registration / Domain Privacy dành cho tên miền mới hoặc cũ chỉ với 1$/năm bên cạnh mức giảm 50% (3.99$/năm) đang duy trì.

mã giảm giá godaddy domain privacy

Rất nhiều người không muốn người khác biết thông tin đăng ký tên miền bằng cách dùng Whois. Chính vì thế, nếu bạn đang sử dụng tên miền tại GoDaddy, bạn có thể mua dịch vụ Domain Privacy  và sử dụng coupon giảm giá để tiết kiệm nhé 

Giá thông thường để ẩn thông tin tên miền ở GoDaddy là 7.99$/năm, tuy nhiên sau khi bạn dùng coupon bên dưới sẽ giảm giá chỉ còn 1$/năm mà thôi.

Hãy tranh thủ cơ hội này nhé, vì coupon giảm giá domain privacy cực kỳ hiếm.

– Đăng ký GoDaddy Private Registration chỉ 1$/năm

– Siêu giảm giá tên miền .COM chỉ 3$ + 1$ Private Registration GoDaddy Private Registration(tổng 4$/năm)

  – Domain Privacy chỉ 3.99$/năm (giảm 50%)

mã giảm giá godaddy domain privacy ẩn thông tin tên miền

>>Xem thêm: Danh sách mã giảm giá GoDaddy coupon mới nhất 2018

Thông thường nếu muốn ẩn thông tin cá nhân, một số bạn hay điền thông tin giả – việc này vi phạm quy định của ICANN và có thể khiến bạn khó lấy lại domain nếu xảy ra tranh chấp hoặc tệ nhất là bị thu hồi tên miền. Tốt nhất để đảm bảo an toàn thông tin, nên dùng các dịch vụ Private Whois.

Chúc bạn vui vẻ!

Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments