Mã giảm giá AZDIGI khuyến mãi Hosting 30% nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Chào các bạn,

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là năm Đinh Dậu sẽ qua đi để đón chào năm mới Mậu Tuất với nhiều hy vọng tràn ngập thành công, hạnh phúc hơn năm cũ.

Hòa nhịp vào không khí đón chào năm mới, nhà cung cấp hosting AZDIGI trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi nhỏ nhân dịp năm mới dành cho dịch vụ Hosting như sau.

Các bạn nhớ sử dụng mã giảm giá AZDIGI để nhận giảm giá tiết kiệm 30% nhé.

mã giảm giá azdigi mới nhất

Áp dụng: Mã giảm giá 30% tất cả các gói SSD hosting tiêu chuẩn và hosting doanh nghiệp

Cách áp dụng: Sử dụng mã giảm giá  khi thanh toán

Thời gian áp dụng: Từ ngày 19/01/2018 đến ngày 17/02/2018

Nhấn nút tương ứng để lấy mã coupon:

+) Hosting SSD Tiêu Chuẩn là gói host giá rẻ của AZDIGI. Tuy với mức giá rẻ nhưng gói hosting vẫn có đầy đủ các tiêu chí của một hosting chuyên nghiệp.

  • Sao lưu mỗi ngày
  • LiteSpeed Webserver Enterprise (hỗ trợ LiteSpeed Cache + LiteMag)
  • Full SSD RAID-10
  • Miễn phí chứng chỉ SSL

+) Hosting SSD Doanh Nghiệp là gói hosting đặc biệt được thiết kế dành cho các website doanh nghiệp, lượt truy cập thường xuyên hoặc đơn giản là bạn cần một hosting mạnh mẽ hơn mà không có nhu cầu sử dụng VPS.Không giống VPS, Hosting SSD Doanh Nghiệp bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay như một hosting bình thường với bảng điều khiển cPanel chuyên nghiệp và nhiều tính năng có sẵn. Bên cạnh đó, Hosting SSD Doanh Nghiệp có giới hạn tài nguyên lớn ngang với một VPS. Thuật ngữ dịch vụ này được gọi là “Eslatic Site”.

  • Sao lưu mỗi ngày
  • LiteSpeed Webserver Enterprise (hỗ trợ LiteSpeed Cache và LiteMag)
  • Full SSD RAID-10
  • Miễn phí chứng chỉ SSL

Riêng với dịch vụ VPS thì do hiện tại AZDIGI đang tập trung vào việc nâng cấp hạ tầng và hệ thống nên đợt giảm giá sẽ không diễn ra dịp này.

Các bạn ưu tiên sử dụng trước khi chương trình kết thúc nhé. Khi đăng ký với thời gian càng dài, bạn sẽ nhận được giảm giá càng nhiều

Xem thêm thông tin và đăng ký dịch vụ tại đây.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của AZDIGI hãy để lại ý kiến về mức độ hài lòng của bạn ở khung bình luận bên dưới để mọi người tham khảo nhé.


Giới thiệu nhà cung cấp hosting AZDIGImã giảm giá hosting azdigi coupon

Websiteazdigi.com

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI
Email Supportsupport@azdigi.com

AZDIGI là công ty của Thạch Phạm, admin blog http://thachpham.com chuyên về WordPress rất nổi tiếng ở Việt Nam. Mảng kinh doanh chính của AZDIGI là Hosting, Server – VPS.

Với uy tín của Thạch Phạm cùng những đóng góp lớn cho cộng đồng Webmaster, ngày càng có nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ hosting ở đây.

Chúc bạn vui vẻ!

Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments