[Dành riêng cho khách hàng VCB] Thanh toán bằng MoMo nhận 200k miễn phí + combo quà khủng

Chào các bạn,

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những ưu đãi và trải nghiệm tuyệt vời nhất với các dịch vụ thanh toán hiện đại, Vietcombank và Ví điện tử MoMo thông báo triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán bằng MoMo, nhận Combo quà khủng” hết sức hấp dẫn với hàng trăm quà tặng có giá trị.

Mình xin đăng tại đây giúp độc giả Giảm Giá Hấp Dẫn có thể tham gia để nhận 200k + combo quà khủng từ VCB nhé!

Thanh toán bằng MoMo - Nhận combo quà khủng từ Vietcombank

Chương trình khuyến mãi lần này dành riêng cho các khách hàng sử dụng Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking của Vietcombank lần đầu tiên kết nối Ví MoMo và thực hiện giao dịch thành công trên ứng dụng MoMo trong thời gian từ 00h00 ngày 01/04/2018 đến hết 23h59 ngày 31/05/2018.

Bạn sẽ nhận được ngay 6 thẻ quà tặng đa năng với tổng giá trị 200.000 VNĐ bằng cách thực hiện các thao tác cực đơn giản:

 • Bước 1: Tải ứng dụng MoMo => Đăng nhập => nhập mã “vietcombank” tại mục ƯU ĐÃI (không phân biệt chữ hoa, chữ thường)
 • Bước 2: Liên kết lần đầu tiên tài khoản Ví với tài khoản Ngân hàng Vietcombank: Chọn LIÊN KẾT NGAY >> Chọn logo Vietcombank >> Đăng nhập VCB-iB@nking (tài khoản Ví MoMo chưa từng được liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó)
 • Bước 3: Thực hiện nạp vào Ví MoMo tối thiểu 10.000VND từ tài khoản vừa liên kết và thanh toán thành công một trong các giao dịch bất kỳ trên Ví MoMo trong thời gian khuyến mại.

Mỗi giao dịch thanh toán thành công sẽ được cấp một mã giao dịch hợp lệ gồm 10 chữ số theo thứ tự tăng dần được hiển thị trên Ví MoMo.

Mã giao dịch hợp lệ được sử dụng để quay số trúng thưởng, không hạn chế số lượng mã giao dịch cho một tài khoản Ví MoMo.

Mỗi mã giao dịch hợp lệ của khách hàng sẽ có 01 cơ hội trúng thưởng. Khách hàng thực hiện liên kết tài khoản và thanh toán giao dịch trong đợt nào thì sẽ được tham gia quay thưởng trong đợt đó.

thanh toán bằng momo nhận ngay 200k từ vietcombank

Với 2 đợt quay thưởng này diễn ra vào ngày 7/5/2018 và 7/6/2018, bạn có cơ hội trúng iPhoneX, đồng hồ Citizen, Du lịch Thái Lan trọn gói & hàng trăm giải thưởng khác khi thanh toán trên Ví Momo bằng nguồn tiền Vietcombank.

Xem chi tiết tại đây nhé.

Bên cạnh đó, nếu bạn không sử dụng VCB mà sử dụng 01 trong số các ngân hàng sau, bạn có thể nhận được 100k miễn phí khi cài đặt MoMo:

 • OCB
 • VPBank
 • Eximbank
 • Sacombank
 • TPBank
 • ACB
 • BIDV
 • VietinBank
 • VIB
 • Shinhan Bank
 • Agribank
 • SCB

Nhận ngay 200k khi giới thiệu người dùng MOMO

=> Bạn cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại

=> Đăng ký tài khoản MoMo trên ứng dụng

=> Nhập mã khuyến mãi 0904614915

=> Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ OCB/ VPBank/ Eximbank/ Sacombank/ TPBank/ ACB/ BIDV/ VietinBank/ VIB/ Shinhan Bank/ SCB/ Agribank

=> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo

=> Nhận thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ để thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

=> Chia sẻ mã giới thiệu tới bạn bè, người thân để họ cũng làm tương tự với mã chia sẻ là số điện thoại của bạn.

=> Sau khi người được chia sẻ hoàn thành, bạn sẽ nhận được 100.000 VNĐ và người được chia sẻ nhận 100.000 VNĐ.

Chúc bạn vui vẻ !


MoMo (Mobile Money) là một trong những dịch vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại nổi tiếng tại Việt Nam.

Được sáng lập bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M_Service) là công FinTech được thành lập từ 2007.

Với ví điện tử MOMO bạn sẽ dễ dàng sử dụng các tiện ích có sẵn như: Nạp tiền điện thoại, mua hàng online, trả tiền điện nước, mua vé xem phim, chuyển tiền sang tài khoản khác, đặt phòng khách sạn, nộp tiền trả góp và rất nhiều tiện ích tuyệt vời khác

Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments