[HOT] Tên miền .ORG giảm giá chỉ còn 0.99$ tại Name.com

Một lần nữa, chương trình Happy Hour tại Name.com sẽ được dành cho tên miền .ORG, giá chỉ 0.99$ mà thôi. Đây là mức giá rẻ nhất thế giới với tên miền .ORG, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

mã giảm giá tên miền tại name.com

Name.com là một trong những nhà cung cấp có nhiều chương trình khuyến mại tên miền phong phú nhất.

Trừ những sự kiện bất chợt, hàng tuần còn có Domain Happy Hour giúp đăng ký được tên miền .COM, .NET hay .ORG chỉ 0.99$.

Tuần này cũng vậy, Name.com tung ra chương trình giảm giá cho tên miền .ORG, một trong những tên miền mới phổ biến nhất hiện nay.

Trong vòng 2 giờ đồng hồ, bắt đầu từ 5h00 sáng, ngày 10/11/2017 và kéo dài đến 7h00 (theo giờ Việt Nam), bạn có thể đăng ký tên miền .ORG với giá chỉ 0.99$/năm. Ưu đãi lần này chỉ có 1,000 tên miền mà thôi, nếu muốn mua tên miền giá rẻ thì nhất định phải dậy sớm và nhanh tay mới được.

Thủ tục tham gia rất đơn giản, vào đúng khung giờ khuyến mại, sẽ xuất hiện khung chia sẻ trên trang Domain Happy Hour. Các bạn chỉ cần nhấn Share hoặc Tweet là mã coupon sẽ xuất hiện cho phép bạn sử dụng để đăng ký mới tên miền .ORG.

Nhấn vào nút dưới đây để tới trang đăng ký và lấy mã coupon giảm giá

–  Tên miền .ORG giá chỉ 0.99$ tại Name.com

  • Giá ưu đãi chỉ áp dụng cho năm đầu tiên, gia hạn ở đây là 10.99$. Thủ tục mua tại Name.com khá nhanh chóng, chưa đầy 15 phút.
  • Thanh toán được bằng Paypal hoặc thẻ Visa/Master.

Chúc bạn vui vẻ!

Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments