Ra đời vào ngày 6-8-2017,

Các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển:

  • Coupon Hay là blog cá nhân giới thiệu các chương trình khuyến mãi, chia sẻ mã giảm giá nhanh nhất, mới nhất và tin cậy nhất.

Địa chỉ duy nhất: https://couponhay.com

Thương hiệu: COUPON HAY

Slogan: Nhận ngay mã giảm giá liền tay.

  • Lần 2: đổi tên  Coupon Hay thành Giảm Giá Hấp Dẫn với tên miền mới: https://giamgiahapdan.com/ vào ngày 14-10-2017.
  • Thương hiệu: GIẢM GIÁ HẤP DẪN

Giảm Giá Hấp Dẫn đem đến cho bạn những thông tin chính xác và nhanh chóng từ những nguồn đáng tin cậy để bạn có cơ hội sở hữu những tên miền .COM hay .NET với giá rẻ nhất có thể, những tin tức khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất.

Tại Giảm Giá Hấp Dẫn, bạn cũng sẽ tìm được những gói Hosting giá rẻ đi kèm với chất lượng mà bạn tìm hoài ở Việt Nam mãi không thấy.

Nội dung của các bài viết trên Giảm Giá Hấp Dẫn được thu thập và sàng lọc từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới hay những trang blog cùng chủ đề.

Bạn hãy truy cập blog thường xuyên để cập nhật thông tin hằng ngày, hàng giờ.

Thông thường, các chương trình khuyến mãi hay coupon giảm giá chỉ có tồn tại trong thời gian rất ngắn, thậm chí chỉ vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ nên mình khuyên bạn nên đăng kí cập nhật bản tin của Giảm Giá Hấp Dẫn để có được thông tin một cách nhanh nhất. Thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối và chúng tôi cam kết không dùng email với mục đích Spam.

Nếu như có ý kiến hay thắc mắc gì thì bạn hãy để lại bình luận trong bài viết, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất có thể trong vòng 24h.