Top 5 dịch vụ Mua Hàng Mỹ Uy Tín, Giá Rẻ Nhất hiện nay (2019)

Hiện nay, nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng Việt rất lớn và không chỉ giới hạn mua sắm trong nước mà còn mở rộng ra toàn thế giới. Đặc biệt là mua sắm hàng hóa từ Mỹ – nơi có các sản phẩm chất lượng, giá thành tốt, chính hãng, độ uy tín đã được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng, trong đó có các tín đồ mua sắm Việt.

Người tiêu dùng Việt hay mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu như: Amazon, Ebay, Costco, Jomashop, Macys, Ashford, Walmart…hoặc mua được các sản phẩm chính hãng như Nike, Adidas,

>>Tham khảo: Hướng dẫn mua hàng trên AliExpress ship về Việt Nam

Trong khi đó, nếu bạn tìm mua tại thị trường Việt sẽ đối mặt với vấn đề hàng fake, hàng nhái, hàng kém chất lượng…đặc biệt các mặt hàng giá trị như: máy móc, đồng hồ đeo tay, giầy dép, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

dịch vụ Mua Hàng Mỹ Uy Tín, Giá Rẻ Nhất hiện nay

Nhu cầu mua hàng chính hãng từ Mỹ, Nhật, Đức, UK, châu Âu ngày càng trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề mà nhiều người khá lo lắng:

Mua hàng Mỹ như nào ? Cách thức thanh toán, thủ tục mua hàng ?

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam ?

Thủ tục hải quan khi ship hàng về Việt Nam như thế nào ? Thời gian nhận hàng khi ship về Việt Nam bao lâu ?

Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn các dịch vụ mua hàng Mỹ uy tín, các dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon, Ebay,…hoặc dịch vụ vận chuyển hộ hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, ship về tận nhà cho bạn mà bạn không cần quan tâm bất cứ vấn đề gì.

A. Các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín, an toàn nhất hiện nay

Sự ra mắt của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross Border E-Commerce) đã mang tới giải pháp “ngồi ở nhà đi chợ Mỹ” rất tiện lợi cho người tiêu dùng Việt.

Để giúp bạn chọn được dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín, tốt nhất, chúng tôi đã khảo sát các yếu tố như: mức độ uy tín, số lượng khách hàng, phản hồi của khách hàng, thao tác mua hàng, khả năng mua hàng Mỹ trực tiếp ngay trên website mà không cần gửi báo giá, thời gian vận chuyển, giá cả, hỗ trợ khách hàng.

Dưới đây là các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ ship về Việt Nam được đánh giá tốt nhất hiện nay:

FADO - MUA SẮM XUYÊN BIÊN GIỚI
dịch vụ mua hàng mỹ uy tín nhất hiện nay
Fado.vn – mua hàng trên Amazon nhanh chóng, tiện lợi

Fado.vn là dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon, mua hộ hàng Mỹ và ship về Việt Nam uy tín, giá rẻ nhất, tốt nhất Việt Nam hiện nay thuộc Công ty Cổ phần Fado.

Đánh giá mua hàng tại Fado có uy tín không ?

Đây là mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới, được mệnh danh là “phiên bản Việt hóa của Amazon.com”, giúp người dùng mua sắm hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới, lựa chọn hơn 3 tỷ sản phẩm chính hãng từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật.

Tất cả dữ liệu thông tin, giá cả sản phẩm, thông tin giảm giá từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật và nhiều website nổi tiếng trên thế giới được cập nhật rất đầy đủ trên Fado theo thời gian thực giúp bạn trải nghiệm đầy đủ.

>> Xem ngay danh sách DEAL hot nhất trên Amazon Nhật, Amazon Mỹ

Hệ thống sẽ tự động tính toán các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp bạn nắm rõ chi phí trọn gói cuối cùng để nhận được sản phẩm tại Việt Nam chỉ trong vài giây.

Bạn chỉ cần nhập từ khóa, tên sản phẩm hoặc URL sản phẩm là sẽ nhận được báo giá chi tiết sản phẩm.

Ngoài ra, tại Fado, bạn có thể tìm thấy rất nhiều DEAL, khuyến mãi giảm giá sốc từ Mỹ, Nhật, Đức, Singapore giúp bạn mua sắm tiết kiệm nhất.

Tại Fado, bạn có thể mua hàng trên Amazon chưa bao giờ dễ thế! Ngoài Amazon, Fado cũng cung cấp dịch vụ mua hàng eBay, Walmart, BestBuy,…

USEXPRESS - MUA HÀNG QUỐC TẾ, ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG
dịch vụ mua hộ hàng mỹ uy tín, tốt nhất
USExpress.vn – dịch vụ mua hàng Mỹ siêu tốc

USExpress.vn là dịch vụ ship hàng Mỹ siêu tốc, sàn thương mại điện tử xuyên biên giới, giúp bạn mua sắm hàng hóa tại Mỹ dễ dàng, tiện lợi của Công ty Cổ phần US Express.

Đặc biệt, US Express kết nối khách hàng trực tiếp với sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com và hệ thống siêu thị nổi tiếng thứ 2 thế giới Costco Wholesales.

Trong tương lai, US Express sẽ hợp tác phát triển với các nền tảng thương mại điện tử lớn khác như: Bestbuy, Sephora, Nordstomrack,…hay các trang thương mại điện tử của các thương hiệu bán lẻ toàn cầu như Victoria’s Secret, Lacoste,…

So sánh với dịch vụ order hộ hàng Mỹ khác, US Express mang tới hàng loạt các ưu điểm như:

 • Tiếng Việt hóa các sản phẩm
 • Chi phí vận chuyển HỢP LÝ
 • Thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chóng
 • Cập nhật khuyến mãi tại Mỹ theo thời gian thực

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dịch vụ order hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ, vận chuyển hàng Mỹ dưới đây:

 • shiphangusa.com
 • unishipping.vn
 • sieuthihangmy.com.vn
 • xanhlo.com
 • vietcargo.vn
 • phongduy.com
 • cargoexpress.vn

Ưu điểm của mua hàng từ Mỹ thay vì tìm mua tại thị trường trong nước gồm có:

 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, order được hàng chính hãng
 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng
 • Giá cả sản phẩm hợp lý
 • Mua được các sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng
 • Nhiều đợt giảm giá sale lớn các sự kiện như Black Friday, Giáng Sinh, New Year, Cyber Monday…

Vì thế khi bạn có nhu cầu muốn mua 1 món hàng từ Amazon hay eBay chẳng hạn, nhiều khi thủ tục mua và ship về Việt Nam rất lằng nhằng, cộng cả phí thuế có khi chẳng tiết kiệm chút nào.

Lúc này bạn sẽ nghĩ tới các dịch vụ order hộ hàng Mỹ, nhờ họ mua hàng và ship hàng giúp về Việt Nam.

Bạn rất có thể sẽ băn khoăn để tìm ra được 1 dịch vụ mua hàng Mỹ uy tín:

Dịch vụ mua hàng, order hàng Mỹ nào uy tín nhất ?

Dịch vụ mua hàng Amazon tốt nhất ? Mua hộ hàng Amazon giá rẻ nhất ?

Dịch vụ mua hàng eBay tốt nhất ?

Dịch vụ mua hàng BestBuy tốt nhất ?

Các dịch vụ mua hàng Mỹ kể trên đều đã tạo dựng được thương hiệu uy tín với khách hàng Việt nên bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

B. Cách mua hàng Mỹ ship về Việt Nam

Việc mua hàng Mỹ tại Việt Nam hiện nay không còn quá khó khăn như trước đây. Thông thường, khi tìm mua hàng tại Mỹ, ví dụ như mua hàng Amazon chẳng hạn, bạn có một số cách để sản phẩm về tay bạn nhanh nhất như sau:

1. Nhờ người thân mua hộ và xách tay từ Mỹ

Nếu bạn có người thân, bạn bè đang học tập, công tác, làm việc hoặc du lịch tại Mỹ trong thời gian ngắn và họ hay người quen sắp về Việt Nam chơi, sẽ dễ dàng để bạn có thể tận dụng.

Bạn có thể nhờ họ mua hộ các món đồ hoặc tự mua rồi ship về địa chỉ của họ. Sau đó, nhờ họ mang giùm về Việt Nam hộ.

Ưu điểm cách này là việc có sản phẩm sẽ nhanh hơn vì hàng ship trong nội địa Mỹ khá nhanh, bạn không mất phí vận chuyển, không mất thuế má.

Nhược điểm là khó nhờ được nhiều lần, không phải dịp nào cũng nhờ được, phụ thuộc vào thời gian của người thân ở Mỹ, chỉ khi nào họ về Việt Nam thì bạn mới nhận được hàng.

2. Tự order hàng qua mạng và ship về Việt Nam

Đây là cách mua hàng phổ biến, giống như bạn vẫn mua hàng trên Tiki, Shopee hay Lazada vậy.

Bạn chỉ cần truy cập vào trang bán hàng, tìm sản phẩm sau đó đăng ký tài khoản, thanh toán, điền địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.

Ưu điểm lớn nhất là bạn chủ động được thời gian, không phải nhờ vả ai cả, kiểm soát được thông tin về giao dịch (thời gian ship hàng, nhận hàng, thanh toán)

Để mua hàng Mỹ online, bạn cần có: thẻ thanh toán quốc tế Visa/ MasterCard, hoặc tài khoản PayPal, biết tiếng Anh chút xíu…

Ngoài ra, không phải tất cả các website đều chấp nhận ship về Việt Nam hoặc nếu ship thì tiền ship rất cao. Rủi ro nữa là về an toàn khi thanh toán qua mạng.

 • Hiện nay, có rất nhiều website ở Mỹ hỗ trợ ship thẳng hàng về Việt Nam với chi phí vận chuyển cũng không quá đắt. Nếu bạn cần mua hàng trên Amazon hay mua hàng trên Ebay, có rất nhiều mặt hàng đã có thể ship trực tiếp về Việt Nam. Trước khi tìm đến các dịch vụ trung gian, bạn nên tìm hiểu lựa chọn đặt hàng trực tiếp với nhà cung cấp.

Đặc biệt là khoản thủ tục hải quan, có thể bạn sẽ phải đứng ra làm thủ tục hải quan kê khai thuế khi hàng về sân bay, khá lằng nhằng và mất thời gian.

Nếu bạn vẫn không tự tin với cách này, mình khuyên bạn nên tham khảo ngay  cách thứ 3.

3. Nhờ dịch vụ trung gian mua hộ hàng Mỹ ở Việt Nam

Đây là cách mua hàng Mỹ giúp bạn rất nhiều lợi ích: an toàn, đơn giản, nhanh gọn mà lại tiết kiệm. Nó sẽ giúp bạn không phải lo lắng về các bước như thủ tục hải quan, phát sinh chi phí thuế, thời gian nhận hàng,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, dịch vụ nhận order hàng Mỹ.

Đây là các công ty, cá nhân đứng ra cung cấp dịch vụ dịch vụ mua hộ hàng Mỹ cho các khách hàng ở Việt Nam.

Bạn chỉ cần lựa chọn các dịch vụ trung gian giúp mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam, gửi link sản phẩm, chờ báo giá, nếu thấy ok thì bạn thanh toán hoặc đặt cọc cho họ, sau đó chờ nhận hàng và thanh toán đủ là xong.

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các đơn vị mua hộ hàng Mỹ, mua hộ hàng Amazon uy tín, đáng tin cậy nhất, có nhiều kinh nghiệm trong order và ship hàng để đảm bảo tiêu chí an toàn, tránh bị lừa đảo, giá cả hợp lý và thời gian nhận hàng nhanh nhất.

C. Khó khăn thường gặp khi mua hàng Mỹ

Một số khó khăn mà người dùng thường gặp nếu muốn mua hàng Mỹ, mua hàng trên Amazon, mua hàng trên eBay như:

 • Thủ tục mua sắm rắc rối do ngôn ngữ tiếng Anh, Nhật, Đức…, thủ tục thanh toán, thủ tục ship hàng…
 • Không phải tất cả sản phẩm hoặc website đều hỗ trợ ship về Việt Nam, nếu có ship thì phí ship khá cao.
 • Khó kiểm soát chất lượng sản phẩm đến khi nhận hàng.
 • Thủ tục hải quan, thuế, phí đắt đỏ, có thể cao hơn giá trị mặt hàng rất nhiều.
 • Tốn nhiều thời gian cho thủ tục kê khai hải quan.
 • Nguy cơ mất an toàn với tài khoản thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ Visa/ MasterCard.
 • Một số website chặn địa chỉ IP từ Việt Nam.

Vì thế mà người tiêu dùng Việt Nam bị hạn chế cơ hội mua được các sản phẩm chính hãng chất lượng giá rẻ hoặc săn được các mặt hàng chính hãng giảm giá từ Mỹ.

D. Ưu điểm của các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Mặc dù hiện tại nhiều website bán hàng online của Mỹ đã hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, tuy nhiên các dịch vụ nhận order hộ hàng Mỹ, mua hộ hàng Mỹ vẫn có nhiều lợi ích mà bạn có thể tham khảo khi mua hàng US:

 • Không lo lắng về thanh toán quốc tế. Bạn không cần thẻ thanh toán quốc tếmà việc thanh toán sẽ do bên trung gian thanh toán, bạn chỉ cần chuyển khoản hoặc đóng tiền mặt khi hàng về. Các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ thường có văn phòng (cơ sở) ở cả Việt Nam và Mỹ.
 • Không cần địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.
 • Có thể mua được bất kỳ hàng hóa nào tại Mỹ.
 • Thủ tục mua hàng đơn giản. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm – nhận báo giá – đặt cọc hoặc thanh toán – nhận hàng.
 • Tiết kiệm chi phí, phí ship về Việt Nam từ các dịch vụ mua giúp hàng, nhận vận chuyển hàng Mỹ rẻ hơn so với phí ship trực tiếp bởi các hãng chuyển phát nhanh (DHL, Fedex, UPS…). Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm khoản thuế, phí hải quan khi tận dụng đường xách tay.
 • Giá cả cạnh tranh và bạn có thể so sánh, lựa chọn đơn vị có giá tốt nhất.
 • Hoàn tất mọi thủ tục vận chuyển, thủ tục hải quan thay cho khách hàng.
 • Uy tín trách nhiệm, chuyên nghiệp. Các dịch vụ order hộ hàng Mỹ được đánh giá cao nhờ khoản uy tín. Hàng hóa được bảo hiểm 100%, đóng gói, vận chuyển cẩn thận, không lo mất hàng.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không nhận được sản phẩm đúng. Bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ là các công ty hơn là các cá nhân.
 • Thời gian nhận hàng đúng thời hạn, nhanh nhất có thể. Các dịch vụ này thường vận chuyển bằng đường hàng không nên an toàn, giảm rủi ro cho hàng hóa.
 • Được hỗ trợ tối đa, có thể tracking tình trạng đơn hàng trên hệ thống, được thông báo ngay khi hàng về Việt Nam.

Kết luận

Xu hướng mua hàng từ Mỹ, đặc biệt vào các dịp khuyến mãi lớn như: Black Friday, Cyber Monday, Giáng Sinh…đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng từ Mỹ, đây là lúc bạn nên nghĩ đến các dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon, mua hộ hàng trên Jomashop,…

Các dịch vụ mua hàng Mỹ như Fado, USExpress, Weshop…đều là các đơn vị uy tín, giúp bạn mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, dễ dàng săn được các món giảm giá từ Mỹ.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments