Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018 – Tưng bừng mua sắm giảm giá mừng Lazada 6 tuổi

Chào các bạn,

Vậy là đại tiệc Lazada dành cho các tín đồ mua sắm đã chính thức bắt đầu – sinh nhật Lazada 2018 mừng Lazada tròn 6 tuổi.

Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018


Sinh nhật Lazada là một trong những sự kiện mua sắm online lớn nhất trong năm 2018 của Lazada và được nhiều tín đồ mua sắm online vô cùng mong chờ.

Năm nay, Lazada sẽ tổ chức chương trình đại tiệc khuyến mãi mừng sinh nhật Lazada tròn 6 tuổi diễn ra từ ngày 9/5 – 11/5/2018 (Lazada Việt Nam được thành lập vào t.3/ 2012).

Đại tiệc sinh nhật lần thứ 6 của Lazada Việt Nam là sự kiện khuyến mãi hoành tráng nhất trong năm nay với chủ đề “6 năm Khai phá giới hạn mua sắm”, hứa hẹn là một trong những kỳ đại tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất của Lazada tại thị trường Việt Nam.

Với sự tham gia của hàng trăm nhà bán hàng và thương hiệu chính hãng, đại tiệc sinh nhật 2018 hứa hẹn sẽ mang đến các hoạt động săn voucher thú vị, chương trình khuyến mãi như Chợ đồng giá 1k, Chợ đồng giá 6k… ưu đãi giảm giá tới hơn 50% và hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác.

>> Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại đây.

Hãy cùng theo dõi xem bữa đại tiệc sinh nhật Lazada 2018 có gì Hot không nhé!

Giảm Giá Hấp Dẫn sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất và cập nhật liên tục về chương trình khuyến mãi sinh nhật Lazada 2018, hãy theo dõi và chia sẻ bài viết này cho bạn bè nếu để ủng hộ GGHD nhé.

Khám phá Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018 

Đại tiệc sinh nhật lần thứ 6 của Lazada Việt Nam là sự kiện khuyến mãi quy mô nhất năm của Lazada. Có rất nhiều mã giảm giá Lazada, voucher giảm giá Lazada hấp dẫn đang chờ đón bạn.

1. Mini game “CÀNG XÓC CÀNG BỐC” TRÒ CHƠI “LẮC LẮC”

Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018


Để tham dự Mini game Lắc điện thoại nhận voucher này, điều bạn cần làm chính là cầm điện thoại và “lắc” thật điên cuồng.

>> Thông tin chi tiết tham khảo tại đây.

CÁCH CHƠI NHƯ SAU

 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng Lazada App tại đây về điện thoại và đăng nhập vào tài khoản. Nếu bạn đã cài sẵn ứng dụng rồi thì bỏ qua bước này nhé.
 • Bước 2: Kiểm tra khung giờ Lazada tổ chức chơi game Lắc điện thoại để tham gia.
 • Bước 3: Đăng nhập trước khi chơi game. Tại trang chủ của ứng dụng Lazada App bạn chỉ cần lắc điện thoại là được nhé. Bạn không cần phải làm gì khác nữa.

CÁC LƯU Ý

 • Bạn phải cập nhật ứng dụng Lazada lên phiên bản mới nhất.
 • Mỗi ngày sẽ có lịch chơi cốđịnh, mỗi lượt chơi kéo dài 10 phút, mỗi tài khoản chỉ được chơi tối đa 6 lần trong mỗi đợt chơi.
 • Mỗi giờ chơi sẽ có sốlượt voucher nhất định, bạn hãy cố gắng chơi tốt từ những phút đầu tiên. Vui lòng ghi nhớ lịch chơi bên dưới để tiện theo dõi nhé.
 • Sau khi kết thúc, Lazada sẽ tặng đến bạn một mã voucher. Giá trị của mã giảm giá y phụ thuộc vào khả năng chơi game của bạn. Nếu là “shaker” xuất sắc, bạn có thể nhận được 01 voucher đặc biệt trị giá 6.000.000đ
 • Mã voucher sẽ được hiển thị trên ứng dụng Lazada App và chỉ sử dụng cho tài khoản mà bạn chơi game. Voucher này cũng sẽ được gửi tới email của bạn trong vòng 24h kể từ khi bạn kết thúc trò chơi và đủ điều kiện nhận voucher.
Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018
Lịch chơi game Càng Xóc Càng Bốc – Sinh nhật Lazada

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VOUCHER

 • Mã voucher trong trò chơi này không được dùng chung với các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi Lazada khác.
 • Mỗi mã voucher được tặng từ trò chơi Lắc điện thoại của Lazada chỉ được sử dụng một lần.
 • Mã giảm giá sẽ không tái sử dụng lại được trong trường hợp bạn hoàn trả hoặc hủy đơn hàng.
 • Bạn không thể quy đổi mã voucher này thành tiền mặt.
 • Mã voucher Lazada này chỉ áp dụng trong thời gian diễn ra chương trình mừng sinh nhật Lazada 2018 từ ngày 09/05 – 11/05.
 • Lazada có quyền thu hồi hoặc hủy kết quả voucher nếu phát hiện bạn gian lận khi tham gia trò chơi Lắc điện thoại nhận voucher.

2. “ĐIỀU ƯỚC BẤT KHẢ THI” – GỬI ĐIỀU ƯỚC NHẬN QUÀ TẶNG

Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018


Điều ước bất khả thi” là 1 chương trình khá hay trong đại tiệc sinh nhật Lazada lần này.

Rất đơn giản, Điều ước bất khả thi – thần đèn Lazada sẽ biến điều ước của bạn thành sự thật. Mỗi ngày 6 điều ước sáng tạo nhất sẽ được chuyển hóa thành những bản vẽ siêu chất cùng 6,666 phần quà tặng hấp dẫn.

Dựa vào lượt tương tác trên Facebook để tính điểm, chủ nhân có điều ước hay nhất, độc nhất, lạ nhất sẽ có cơ hội nhận voucher có giá trị lên đến 50 triệu đồng hoặc sản phẩm được nêu lên trong điều ước.

>> Thông tin chi tiết tham khảo tại đây.

CÁCH THAM GIA

Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018

Nhằm tạo sự đa dạng và nhiều lựa chọn cho người chơi, BTC sẽ thực hiện chương trình trên trang https://lazada.dieuuocbatkhathi.vn

Người chơi thực hiện đầy đủ 4 bước bao gồm:

 • Bước 1: Truy cập vào trang https://lazada.dieuuocbatkhathi.vn.
 • Bước 2: Đăng nhập vào trang bằng tài khoản Facebook cá nhân của bạn và cung cấp email/số điện thoại để liên lạc khi nhận thưởng
 • Bước 3: Gửi điều ước của bạn dưới dạng chữ (bắt buộc)
 • Bước 4: Chia sẻ điều ước lên trang Facebook cá nhân của bạn.

TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM

 • BTC lọc bài dự thi thỏa mãn các điều kiện bên trên của cuộc thi, có hình ảnh, ngôn từ không trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam và có ít nhất một sản phẩm là mặt hàng đang được bán tại Lazada (tổng giá trị các sản phẩm gốc không quá 50,000,000đ)
 • Các bài dự thi có tổng điểm cao nhất và các bài dự thi có nội dung hay và sáng tạo sẽ được BTC chọn trúng các giải thưởng ngày và chung cuộc.
 • BTC sẽ công bố kết quả qua Facebook Fanpage Lazada.
 • Người chơi cần cung cấp đầy đủ thông tin trúng thưởng cho BTC trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận được thông báo trúng thưởng trên Facebook Fanpage Lazada. Qua thời hạn này người chơi coi như từ bỏ giải thưởng.
 • Mỗi tài khoản Facebook được đăng tải tối đa 06 điều ước trong suốt chương trình

PHƯƠNG THỨC TÍNH ĐIỂM

 • Người chơi gửi 01 điều ước hợp lệ và share về Facebook cá nhân ở chế độ công khai, tag tối thiểu 3 người bạn kèm #Lazada6Tuoi -> +10 điểm.
 • Mỗi lượt click tới website https://lazada.dieuuocbatkhathi.vn từ post điều ước được người chơi chia sẻ ở phần trên -> +1 điểm.
 • Người click tới website lazada.dieuuocbatkhathi.vn từ post điều ước được người chơi chia sẻ gửi thêm một điều ước mới và share về Facebook cá nhân của họ thành công -> +5 điểm
 • Người chơi có điều ước được BTC chọn để vẽ và đăng trên Fan Page Lazada -> +50 điểm.
 • Nếu người chơi gửi nhiều hơn 01 điều ước, điểm của người chơi sẽ được tính bằng tổng điểm các điều ước được gửi hợp lệ.

GIẢI THƯỞNG NGÀY

Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018

 • Danh sách người thắng cuộc sẽ được xác định vào 20h mỗi ngày và công bố trên Fanpage Lazada vào 12h trưa ngày hôm sau.
 • 6 điều ước có nội dung hay và sáng tạo nhất trong ngày do Lazada chọn lựa: các điều ước sẽ được vẽ và đăng tải dưới dạng mini album trên Facebook Lazada. Chủ nhân 6 điều ước cũng sẽ được nhận voucher 20% khi mua sắm tại Lazada (tối đa 250,000đ) và được cộng 50 điểm trên bảng xếp hạng.
 • 100 điều ước được chọn lựa ngẫu nhiên sẽ được công bố trên lazada.dieuuocbatkhathi.vn: voucher 15% khi mua sắm tại Lazada (tối đa 150,000đ)

GIẢI THƯỞNG CHUNG CUỘC

 • Các giải chung cuộc sẽ được BTC công bố vào ngày 9/5/2018.
 • Top 6 điều ước có số điểm chung cuộc cao nhất sẽ được nhận giải thưởng là voucher giảm giá Lazada để mua sản phẩm trong điều ước trên Lazada hoặc sản phẩm trong điều ước kèm những chi tiết phù hợp với tiêu chí của điều ước trong phạm vi khả thi đối với sản phẩm nguyên bản.
 • 6,000 điều ước được chọn lựa ngẫu nhiên: voucher 10% khi mua sắm tại Lazada (tối đa 100,000đ).
 • Mọi quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Ban Tổ Chức.

3. CHIẾC HỘP BÍ ẨN – ĐỒNG GIÁ 299.000đ

Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018


Lazada chia sẻ niềm vui trưởng thành với tất cả các khách hàng đã tin tưởng đồng hành và yêu mến Lazada trong suốt 6 năm qua với chương trình tri ân “Chiếc Hộp Bí Ẩn“.

Mỗi khung giờ Lazada sẽ mở bán những chiếc hộp bí ẩn của các thương hiệu lớn (9 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nổi tiếng) với mức giá chỉ 299.000đ.

Trong chiếc hộp này là những sản phẩm hot nhất bán chạy nhất của hãng.

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc vậy giá trị của sản phẩm là bao nhiêu ?

Bạn yên tâm, chiếc hộp sẽ có giá trị thực tếtừ 450K đến dưới 1 triệu đồng tùy vào may mắn của bạn.

Giá trị thực tếsẽ còn phụ thuộc vào độ hào phòng của thương hiệu bạn mua, tuy nhiên chỉ với giá 299.000đ mà bạn mua được bộ sản phẩm giá gấp 3,4 lần là quá hời rồi ^^. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia.

>> Thông tin chi tiết tham khảo tại đây

.

4. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 20%

Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018

Trong dịp đại tiệc này, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản mới với số điện thoại chưa mua hàng trên Lazada là bạn sẽ nhận được 1 voucher Lazada giảm giá 20%.

Bạn nhớ là cả email và số điện thoại đều chưa đăng ký và mua hàng trên Lazada lần nào nhé !


5. VOUCHER GIẢM GIÁ ƯU ĐÃI TỪ NGÂN HÀNG, ĐỐI TÁC & THƯƠNG HIỆU LỚN

Trong dịp khuyến mãi của Lazada năm nay, bạn sẽ nhận được rất nhiều voucher giảm giá từ các ngân hàng, đối tác lớn của Lazada như: CitiBank, MasterCard, HSBC, Viettinbank, 123pay, Sacombank, Mobifone, Napas, Grab, KingBBQ, Gotadi, Agoda……giúp bạn mua được hàng tốt với giá cực kỳ ưu đãi.

>> Tham khảo tất cả khuyến mãi của đối tác tại đây

Mã giảm giá Lazada từ các thương hiệu đối tác trong sinh nhật Lazada 2018.

Các ưu đãi từ ngân hàng trong đại tiệc sinh nhật Lazada 2018 sẽ trợ giá cho bạn với những voucher giảm giá lên đến 20%. Điều kiện để nhận ưu đãi này chỉ cần bạn là chủ thẻ tín dụng hoặc thẻ của bạn có thể thanh toán qua cổng NAPAS mà thôi.

Các thương hiệu và nhà bán hàng cũng tung ra hàng loạt mã giảm giá từ 10% đến 20%. Đặc biệt, Mobifone giảm giá 200.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng. Tính ra mức giảm lên đến 40% luôn đấy.

Ngoài ra rất nhiều voucher giảm giá từ các thương hiệu lớn như: Samsung, CocaCola, Philips, Kangaroo, Lock&Lock,…

Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018


6. SĂN DEAL, VOUCHER GIẢM GIÁ HOT LÊN ĐẾN 60%

Bên cạnh những hoạt động săn voucher trên, trong suốt 3 ngày diễn ra đại tiệc sinh nhật lần thứ 6, Lazada mang đến hàng nghìn chương trình khuyến mãi từ 16 ngành hàng như mỹ phẩm, thời trang, nhà cửa, điện tử, sức khỏe, mẹ và bé, hàng gia dụng…

1. Deal chớp nhoáng – giá chỉ từ 1000 đồng

Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018

Nhằm tạo thêm hứng khởi cho bạn trong khi chờ đến ngày đại tiệc sinh nhật Lazada 2018 diễn ra. Lazada tung ra chương trình khuyến mãi Deal chớp nhoáng – giá chỉ từ 1000 đồng vô cùng hấp dẫn.

Lưu ý: Chương trình Deal chớp nhoáng giá chỉ từ 1000 đồng này chỉ áp dụng khi mua hàng trên ứng dụng Lazada App. Còn khi bạn mua trên máy tính thì có giá từ 10.000 đồng nhé.

Đúng như tên gọi của nó, chương trình Flash Sale này sẽ có rất nhiều sản phẩm có giá chỉ 1000 đồng mà thôi. Và tất nhiên, những Deal tốt như vậy sẽ hết hàng rất nhanh và diễn ra vô cùng chớp nhoáng. Sẽ có rất nhiều người muốn có cơ hội sở hữu những món hàng ưu đãi đó.

Để mua được những sản phẩm với giá 1000 đồng, bạn phải canh me thường trực ngay những giây phút đầu tiên của khung giờ Lazada mở bán Flash Sale may ra mới có cơ hội mua hàng.

Thời gian diễn ra chương trình là từ 20/04 – 23/04/2018 và trong 3 ngày diễn ra đại tiệc sinh nhật 09 – 11/05/2018. Sẽ có các khung giờ mở bán Flash Sale bao gồm: 8:00, 13:00, 18:00 và 23:00. Ngoài các sản phẩm có giá 1000 đồng, các sản phẩm khác trong chương trình cũng có giá rẻ hơn đến 30% so với bình thường đấy.

>> Bạn có thể xem chi tiết chương trình và các sản phẩm chi tiết tại đây.

5. Rất nhiều Deal hot giảm giá đến 50%

Đại tiệc sinh nhật Lazada 2018


Cùng với Deal chớp nhoáng giá từ 1000 đồng, Voucher lên đến 6 triệu đồng thì chương trình giảm giá đến 50% là 3 ưu đãi đặc biệt trong đại tiệc sinh nhật Lazada 2018 này.

Sẽ có vô vàn sản phẩm được giảm giá cực sâu lên đến 50% luôn trong mảng Du lịch, ẩm thực, làm đẹp, nạp thẻ điện thoại…

Chính vì thế bạn cần phải chuẩn bị đủ “xèng” để săn hàng giảm giá nhé. ^^

Lời kết

Trên đây là các nội dung chính về chương trình khuyến mại dịp sinh nhật Lazada 2018.

Trong lần sinh nhật lần 6 này, sẽ còn có rất nhiều ưu đãi khác nữa mà Lazada sẽ mang đến cho bạn. GGHD sẽ cập nhật thông tin thường xuyên trên trang chủ và tại bài viết này.

Bạn hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi nào nhé !

Hãy chia sẻ bài viết để bạn bè và những người khác cùng biết.

Chúc bạn sẽ săn được những món hàng ưng ý !

Đăng ký
Notify of
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Voi
14/05/2018 4:47 pm

lazada ngày nào cũng có khuyến mãi. Quá tuyệt