Chia sẻ miễn phí plugin Bloom tạo Opt-in Form của Elegant Themes mới nhất

Chào bạn đọc thân thiết của Giảm Giá Hấp Dẫn!

Elegant Themes (ET) là một trong những thương hiệu theme WordPress lớn nhất thế giới, với sản phẩm chủ lực là Divi Theme, một theme toàn năng.

chia sẻ plugin bloom miễn phí

Hiện ET có hàng trăm themes nhưng nổi bật nhất là DiviExtra – một theme dạng Stylish Magazine được nhiều người yêu thích.

Elegant Themes không có nhiều plugins nhưng 2 trong số đó là những cái tên được ưa chuộng nhất thế giới.

Những cái tên như Bloom Opt-in Form và Monarch Social Sharing!

Nếu bạn là 1 nhà doanh nghiệp hay là tổ chức, cá nhân thì cũng rất nên dùng nó với mục đích thu thập email người dùng.

Bloom là một plugin cho phép bạn tạo popup để đăng kí nhận bài viết qua mail. Đồng thời, nó còn cung cấp cho bạn khả năng tạo widget rất nhanh chóng và tiện lợi.

Khi người đọc nhập thông tin cá nhân của họ, chúng sẽ được thêm vào bản tin hoặc dịch vụ email marketing, chẳng hạn như MailChimp hoặc Aweber. Khi một khách truy cập đã gia nhập danh sách của bạn, bạn có thể gửi email cho họ theo ý thích.

Người dùng đăng kí nhận bài viết của bạn qua mail là vấn đề rất quan trọng. Nó sẽ giúp những khách truy cập của bạn trở lại trang một cách dễ dàng hơn, giúp họ có thể cập nhật những bài viết của bạn một cách nhanh nhất.

Bloom hỗ trợ hiển thị Responsive trên các thiết bị. Ngoài ra còn hỗ trợ 115 mẫu template cho bạn tùy chỉnh nội dung, hình ảnh, màu, font chữ…Bạn có thể chèn nó vào phần sidebar trái phải, bên dưới nội dung các bài viết, popup chính giữa, góc phải màn hình đều có thể được tùy chỉnh dễ dàng chỉ cần 2 – 3 phút là hoàn thành.

Hiện tại có khá nhiều blogger nổi tiếng dùng phải kể đến như CanhMe.com, VuiHocWeb.com, TrungDuc.net, TuHocMMO.com… và trong đó có cả GiamGiaHapDan.com !

chia sẻ plugin bloom miễn phí

Bạn có thể tham khảo về Bloom ở đây.

Mình sẽ gửi tặng plugin Bloom miễn phí dành tặng bạn đọc.

Làm thế nào để nhận được quà tặng ?

Để nhận được plugin, bạn hãy đăng kí nhận bài viết qua mail tại Giảm Giá Hấp Dẫn (nhớ vào mail để xác nhận nhé), sau đó để lại một bình luận tại đây.

Mình sẽ kiểm tra và gửi cho bạn sớm nhất trong vòng 24h.

Chúc bạn may mắn.

Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments